Đang nạp...

Góc lập trình và giải pháp công nghệ TIGO


Article-post Thumbnail

Software Development Lifecycle in 9 minutes!

Short and sweet with great explanation. The video makes the concept easy to understand, great work. Simplify and relate each step in the life cycle.

Xem thêm
Article-post Thumbnail

Top 55 Digital Marketing Interview Questions and Answers Guide

Digital marketing is one of the growing areas of online business, and it will continue dominating in the coming years, hence will generate good job opportunities in Digital Marketing career. All you have to do is search for good opportunities and prepare well for your digital marketing interview questions.  

Xem thêm
Article-post Thumbnail

QUICK REVIEW : ChatBot giải quyết vấn đề hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong doanh nghiệp của bạn như thế nào?

Thay vì gọi điện hỏi Customer Support về thông tin sản phẩm, giờ đây khách hàng đã có thể tự hỏi Bot, hoặc tự xây dựng báo giá cho mình ngay trên Website.

Xem thêm
Article-post Thumbnail

Tại sao tôi chọn công thức "Work Smart" mà không phải "Work Hard"?

Bill Gates đã từng nói: “Tôi luôn chọn người lười biếng cho những công việc khó khăn, bởi vì họ luôn biết tìm con đường dễ dàng nhất để thực hiện nó."

Xem thêm
Article-post Thumbnail

Kinh nghiệm "xương máu" về bí quyết làm SEO cho Website

TIGO xin tổng kết với các bạn các bước cần làm trước khi bỏ núi tiền quảng cáo cho Google Adwords hay Facebook Ads. Những “ông lớn” cũng khuyên bạn cần tối ưu trang Web hay ứng dụng trước khi tìm đến các “sàn” quảng cáo để tăng tốc quá trình “reach” (tiếp cận tập khách hàng lớn và xa hơn)

Xem thêm
Article-post Thumbnail

Introduction To Machine Learning

This Machine Learning basics video will help you understand what is Machine Learning, what are the types of Machine Learning - supervised, unsupervised & reinforcement learning

Xem thêm
Article-post Thumbnail

10 bước cơ bản để có bài viết chuẩn SEO

Làm theo 10 bước của hướng dẫn viết bài chuẩn SEO trên sẽ giúp bạn tăng tốc độ xuất bản bài viết mà không bỏ quên bất kỳ một công đoạn quan trọng nào

Xem thêm
Article-post Thumbnail

23 loại Non-Functional Requirement trôi nổi ít ai để ý

Danh sách 23 loại Non-Functional Requirement thường gặp trong quá trình phát triển phần mềm. Bạn gặp bao nhiêu % trong số đó?

Xem thêm
Article-post Thumbnail

BÍ KÍP GOOGLE ADS: “TẤT TẦN TẬT” VỀ CHIẾN LƯỢC BIDDING TỪ KHÓA

Việc chọn hình thức đặt giá thầu (bidding) phù hợp trên Google Ads và thực hiện một chiến lược vững chắc để điều chỉnh giá thầu là một điều rất quan trọng để giảm chi phí quảng cáo của bạn. Làm điều ngược lại sẽ khiến bạn phải trả nhiều hơn số tiền bạn có. Nếu bạn không thực sự hiểu về những tùy chọn khác nhau mà bạn có, việc mù quáng lựa chọn một loại bidding chẳng khác gì việc đặt toàn bộ số tiền của bạn vào nguy hiểm

Xem thêm
Article-post Thumbnail

Lập trình web: 10 antipattern nên tránh

Design patterns là công cụ hỗ trợ lập trình tuyệt vời với nhiều công thức đã được kiểm chứng. Tuy vậy, design pattern cũng có hiệu quả tiêu cực. Lúc này, ta gọi chúng là antipattern.

Xem thêm
Article-post Thumbnail

Progressive Web App tương lai của nền tảng web

"Mobile first" hay "Think mobile" là một trong những hot trend mà chúng ta thường được nghe gần đây, khi mà số lượng thiết bị di động và số lượng người sử dụng các thiết bị di động ngày càng lớn. Nhưng think như thế nào cho đúng là điều cần làm rõ. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho bạn về cách tư duy theo PWA.

Xem thêm
Article-post Thumbnail

71 giao diện người dùng tuyệt vời! - Good UI (Phần 2)

Khi bạn đã có một lượng người dùng lớn, hãy cân nhắc đến những người dùng trung thành – những người thường xuyên sử dụng và dành nhiều thời gian cho website/ tiện ích của bạn. Họ sẽ tìm cách để làm những hành động lặp đi lặp lại nhanh hơn, và phím tắt có thể giúp họ điều đó

Xem thêm
Article-post Thumbnail

71 giao diện người dùng tuyệt vời! - Good UI (Phần 1)

Một giao diện người dùng (UI) tuyệt vời là một giao diện có tỷ lệ chuyển đổi cao và dễ dàng sử dụng. Hay nói cách khác, nó hấp dẫn cả phía doanh nghiệp và cả phía người dùng. Dưới đây là một danh sách những ý tưởng hay ho chúng tôi đã khám phá ra để các bạn có thể tối ưu hóa giao diện người dùng của mình một cách hiệu quả nhất. Và danh sách này vẫn được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Xem thêm
Article-post Thumbnail

10 Best Practices for Outsourcing Software Projects

To get the best bang for your buck, here are ten best practices you should follow when outsourcing software projects.

Xem thêm
Article-post Thumbnail

Công cụ "Web Scraping Bot" giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?

Web Scraping Bot là một phần mềm thực hiện thu thập dữ liệu máy tìm kiếm, theo dõi website, lấy dữ liệu web, đo tốc độ trang và hiệu suất API.

Xem thêm
Article-post Thumbnail

SubSonic Framework: Kiến trúc thế hệ mới trên .NET

SubSonic là một framework với rất nhiều công cụ giúp xây dựng kiến trúc dự án (đặc biệt các dự án web) một cách nhanh chóng, trong đó ý tưởng chính là tự động hóa công việc viết mã cho DAL.

Xem thêm
Article-post Thumbnail

Design Pattern - Thiết kế theo mô hình mẫu

Trong phát triển phần mềm hiện đại, kiến trúc tổng thể của dự án đóng một vai trò quan trọng, đặc biệt với bộ khung (framework) và mẫu thiết kế (design pattern). Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu được một cách tổng quan về pattern cũng như cách thức thiết kế một số pattern tiêu biểu.

Xem thêm

Chat với chúng tôi + 

CRM, e-Marketing, Portal, ERP, Accounting, HelpDesk, Service Desk, Dashboard, B2B, B2C,giải pháp quản trị doanh nghiệp, cổng thông tin, chăm sóc khách hàng,dịch vụ phần mềm chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp, phần mềm thông minh,phần mềm tiện ích,freelancer,phần mềm POS, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý văn phòng, phần mềm booking, thiết kế website, thiết kế landing page, phần mềm thu chi, email marketing, quảng cáo trực tuyến, google adwords, online marketing