Sứ mệnh của TIGO


Làm hài lòng khách hàng với các giải pháp gọn, nhẹ, hiệu quả

Sứ mệnh của TIGO là gì?

  • Mang lại các giải pháp tiện ích, hướng tới nhóm khách hàng vừa và nhỏ - cộng đồng tạo ra 80% GDP của quốc gia
  • Rút ngắn thời gian và khối lượng tập huấn phần mềm. Bất cứ người dùng nào, không phân biệt nhân viên cũ hay nhân viên mới, cũng có thể sử dụng thành thạo phần mềm trong một thời gian ngắn.
  • Đến với các giải pháp phần mềm của TIGO, người dùng sẽ không còn cảm giác choáng ngợp trước một rừng các chức năng – điều thường thấy ở các giải pháp phần mềm lớn
  • Một thách thức với đa số các phần mềm là có những tính năng không dùng đến, trong khi chi phí và thời gian để tập huấn cho nhân viên khai thác các tính năng cao cấp là quá lớn. Năng lực IT của doanh nghiệp chưa đủ “chín muồi” để có thể khai thác lợi ích công nghệ thông tin như các tập đoàn lớn. Trong trường hợp đó, lợi ích mang lại chưa đủ để bù đắp chi phí đầu vào. Như vậy một giải pháp được “may đo” vừa đủ phải chăng sẽ là sự lựa chọn tốt hơn.

    Điều này cũng đúng khi bạn sở hữu một điện thoại iPhone, nhưng bạn chỉ sử dụng hoặc khám phá khoảng 30% tính năng của nó. Như vậy 70% là sự lãng phí “vô hình”. Không ít người nhận ra rằng sở hữu iPhone mang lại giá trị thương hiệu nhiều hơn là giá trị vật chất. Doanh nghiệp cũng vậy, họ chưa sẵn sàng để mua một giải pháp lớn. Họ cần một tổ chức gọn nhẹ, và các giải pháp phần mềm cũng vậy. Gọn nhẹ và hiệu quả!
  • Các giải pháp của TIGO luôn có tính “mở”, sẵn sàng “may đo” để phù hợp với các nhu cầu thực tế của mỗi doanh nghiệp. Tất cả các tính năng đều được “tối giản”. Các công ty khởi nghiệp hoặc có quy mô nhân viên từ vài chục đến vài trăm thường chọn giải pháp phần mềm có các chức năng cơ bản và phù hợp với thời điểm khởi nghiêp của họ. Khái niệm phần mềm tối thiểu (MVP – Minimum Viable Product) đã được các doanh trẻ vừa và nhỏ ưa chuộng do sự linh hoạt cao, thích ứng tốt với các thay đổi yêu cầu (requirement changes) - điều mà các giải pháp phần mềm lớn thường rất “sợ hãi” khi phải tích hợp những sự thay đổi nho nhỏ vào kiến trúc khổng lồ của họ.
  • Các giải pháp của TIGO luôn coi trải nghiệm người dùng (UI/UX) là ưu tiên phát triển số một. Trong vòng một thập kỷ trở lại đây, tương tác giao diện người dùng luôn bị phàn nàn trong rất nhiều sản phẩm phần mềm Việt. Sự chậm trễ trong đổi mới công nghệ là một trong những nguyên nhân chính khiến phần mềm Việt không có sự thông minh cần thiết. Nhận ra những bất cập như vậy, TIGO lập tức nắm bắt các xu thế công nghệ mới và tư duy mới của thế giới phần mềm như “Dashboard”, “Machine Learning”… để làm phần mềm trở nên thông minh hơn. Sự kết hợp nền tảng “Internet Of Things” của Microsoft (có tên gọi .NET CORE) với Angular, PWA (Progressive Web Apps), AMP (Accelerated Mobile Pages) của Google sẽ tạo ra vô số các mô hình ứng dụng Web thế hệ mới cực kỳ thông minh có tên gọi SPA (Single Page Application). Với thế hệ Web này, bạn sẽ có nhận ra rằng Web ngày nay chạy mượt và nhanh hơn rất nhiều so với một ứng dụng chạy độc lập (Desktop Apps). Cuối cùng một điều cần lưu ý là hãy nhớ nâng cấp cả các nền tảng phần cứng bạn nhé.
Tinh Gọn (LEAN) và Linh Hoạt (AGILE) : Khởi nguồn cảm hứng của TIGO SOLUTIONS

Tư vấn và hỗ trợ Tư vấn + 

CRM, e-Marketing, Portal, ERP, Accounting, HelpDesk, Service Desk, Dashboard, B2B, B2C,giải pháp quản trị doanh nghiệp, cổng thông tin, chăm sóc khách hàng,dịch vụ phần mềm chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp, phần mềm thông minh,phần mềm tiện ích,freelancer,phần mềm POS, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý văn phòng, phần mềm booking, thiết kế website, thiết kế landing page, phần mềm thu chi, email marketing, quảng cáo trực tuyến, google adwords, online marketing