Kiến thức và kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp thời Đệ Tứ (4.0)


Ứng dụng công nghệ cách mạng 4.0 vào quản trị doanh nghiệp

Tổng hợp một số project tham khảo khi xây dựng các ứng dụng theo mô hình Microservices

Tổng hợp một số projects mẫu tham khảo khi xây dựng các ứng dụng theo mô hình MicroServices sử dụng phần lớn các công nghệ trên nền tảng .NET của Microsoft.
Xem thêm

Odoo Game-Changer: Kẻ làm thay đổi cuộc chơi ngành công nghiệp ERP

doo đã nổi lên như một công cụ thay đổi cuộc chơi (game changer_ trong lĩnh vực ERP và phần mềm quản lý doanh nghiệp. Cấu trúc mô-đun, giao diện thân thiện với người dùng, khả năng mở rộng, khả năng tích hợp và nhận được hỗ trợ mạnh mẽ từ cộng đồng đã thay đổi cách thức hoạt động của các doanh nghiệp.
Xem thêm

Ban có biết 5 phương pháp quan trọng nhất cho estimate chi phí dự án?

Trong phạm vi kiến thức của quản lý dự án (PMP), có 5 phương pháp cơ bản để thực hiện estimate cost. Hãy cùng TIGO tìm hiểu các kỹ thuật này cũng như kinh nghiệm thực tế triển khai.
Xem thêm

So sánh lợi thế Odoo ERP với các giải pháp phần mềm quản trị khác?

Trong thời đại chuyển đổi số, các doanh nghiệp muốn phát triển bền vững cần có một nền tảng vững chắc về hoạt động quản trị. Việc ứng dụng các công cụ, phần mềm hỗ trợ quản trị là một điều cần thiết. Một trong những giải pháp hỗ trợ ERP khá phổ biến hiện nay đó là Odoo.
Xem thêm

Mô hình Why, How, What là gì?

Cùng TIGO tìm hiểu về mô hình Why, How, What, hay còn gọi là mô hình vòng tròn vàng (The Golden Circle Model)
Xem thêm

Phương pháp 6 chiếc mũ tư duy là gì? Vận dụng trong điều hành cuộc họp hiệu quả

6 chiếc mũ tư duy là gì? Các ví dụ và ứng dụng thực tế trong điều hành cuộc họp
Xem thêm

Phụ lục điều khoản tham chiếu (ToR - Terms of reference) là gì?

ToR là một loại tài liệu chính thức (formal document), nhưng chúng thường không quá dài dòng; xác định mục đích và cấu trúc của 1 dự án, thảo luận, meeting hay hội đồng hoặc bất cứ một tập hợp tương tự những người làm việc chung với nhau để hoàn thành các mục tiêu chung.
Xem thêm

12 rào cản của chuyển đổi số doanh nghiệp nhỏ và vừa

Chuyển đổi số là xu hướng của thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam nhiều doanh nghiệp còn lúng túng chọn thời điểm và lộ trình để chuyển đổi từ mô hình truyền thống sang mô hình kinh doanh số. Nói đúng hơn, doanh nghiệp vẫn đang suy tính bài toán lãi lỗ (cost-benefit analysis), vẫn chưa chọn được "điểm rơi" để chuyển đổi số, vẫn chưa "đọc vị" được trận đấu trên lộ trình chuyển đổi số.
Xem thêm

Đừng biến phần mềm thành công việc bàn giấy hay một "tờ sớ" dài vô tận

Giao diện phần mềm phức tạp, không thân thiện, khó sử dụng, khó học... là những vấn đề nổi cộm ở phần lớn các phần mềm có nghiệp vụ phức tạp.
Xem thêm

Information Radiator là gì?

Bộ tản nhiệt thông tin (Information Radiator) là cách thức hiển thị thông tin ở nơi mà bất cứ ai đi qua cũng có thể nhìn thấy
Xem thêm

Năm Qúy Mão, triết lý "Vừa Đủ" tiếp tục là nền tảng của Tinh Gọn

Chúc Quý khách năm mới 2023 sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng!
Xem thêm

Phát triển phần mềm linh hoạt theo mô hình Big Bang

Phát triển phần mềm tinh gọn, linh hoạt theo mô hình Big Bang
Xem thêm

Tư vấn và hỗ trợ Tư vấn + 

CRM, e-Marketing, Portal, ERP, Accounting, HelpDesk, Service Desk, Dashboard, B2B, B2C, giải pháp quản trị doanh nghiệp, cổng thông tin, chăm sóc khách hàng,dịch vụ phần mềm chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp, phần mềm thông minh,phần mềm tiện ích,freelancer,phần mềm POS, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý văn phòng, phần mềm booking, thiết kế website, thiết kế landing page, phần mềm thu chi, email marketing, quảng cáo trực tuyến, google adwords, online marketing