Kiến thức và kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp thời Đệ Tứ (4.0)


Ứng dụng công nghệ cách mạng 4.0 vào quản trị doanh nghiệp

Launching hệ thống Cổng thông tin doanh nghiệp AED Business Portal

Nhóm phát triển phần mềm TIGO Avengers đã chính thức bàn giao hệ thống Cổng thông tin và dịch vụ hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp (AED Business Portall). trước thêm giáng sinh 2021 khi đại dịch covid-19 vẫn đang thách thức các doanh nghiệp chuyển đổi số.
Xem thêm

Chi phí triển khai Odoo bao gồm những gì?

Chi phí triển khai Odoo không phải là một khoản chi phí cố định, nó thay đổi dựa trên nhiều yếu tố. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về chi phí triển khai Odoo trong thực tế như thế nào?
Xem thêm

Từ câu chuyện thích ăn cá tươi của người Nhật và ứng dụng trong chuyển đổi số doanh nghiệp

Các công ty đánh bắt cá của Nhật Bản thử cách lắp đặt tủ đông trên tàu đánh cá. Tủ đông làm đông cá ngay tại chỗ, từ đó giúp có thể tàu đi xa hơn và kéo dài thời gian đánh bắt lâu hơn.Tuy nhiên, vị cá đông lạnh không thể ngon như cá tươi sống, cá đông lạnh được bán với giá chẳng bao nhiêu.
Xem thêm

Man-month là gì? Kinh nghiệm tính chi phí dự án phát triển phần mềm

Man-month là gì? Kinh nghiệm tính chi phí dự án phát triển phần mềm
Xem thêm

Các thuật ngữ khẩu hiệu làm việc của người Nhật

Người Nhật Bản từ xưa tới nay đúc kết phong cách làm việc của họ qua các câu chữ, các cụm từ viết tắt mà ngày nay các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp nhỏ và vừa đều khắt cốt ghi tâm các câu thần chú này, qua đó đưa nước Nhật trở thành một cường quốc trên thế giới về năng suất làm việc lẫn chất lượng công việc.
Xem thêm

Odoo 15 - Các tính năng mới đáng mong đợi

Dự kiến trong tháng 10 tới đây, phiên bản mới nhất của Odoo, Odoo 15 sẽ được ra mắt và người dùng có quyền chờ đợi những tính năng mới hấp dẫn từ hệ thống quản trị doanh nghiệp hàng đầu này
Xem thêm

TOP 5 phần mềm quản lý dự án hiệu quả cho chuyển đổi số trong đại dịch covid-19

TOP 5 phần mềm quản lý dự án giúp bạn CHUYỂN ĐỔI SỐ thành công trong và sau đại dịch covid-19: 1. Basecamp, 2. Teamwork Projects, 3. Jira, 4. Bitrix24 và đặc biệt phần mềm "hot" nhất thế giới hiện nay: 5. Monday.com
Xem thêm

Tổng chi phí sở hữu (Total Cost of Ownership - TCO) là gì? Case Study về TCO của hệ thống ERP

Tổng chi phí sở hữu (tiếng Anh: Total Cost of Ownership - TCO) là tất cả chi phí liên quan đến việc mua bán, chuẩn bị, khởi động, vận hành của một sản phẩm hay một khoản đầu tư.
Xem thêm

Tổng quan các nguyên nhân thất bại của dự án phần mềm

Hãy cùng TIGO team tìm hiểu các nguyên nhân thất bại của dự án phần mềm. Những bài học kinh nghiệm nào có thể rút ra từ các thất bại này?
Xem thêm

Chuyển đổi số cách thức dạy trẻ kỹ năng tài chính

Dạy con về tài chính không bao giờ là quá sớm đối với con trẻ. Để cho trẻ và phụ huynh không cảm thấy "boring", cần thiết ứng dụng công nghệ, hướng tới cách tiếp cận chuyển đổi sớm cho trẻ.
Xem thêm

Công nghệ trí tuệ nhân tạo tại biên Edge AI là gì?

Công nghệ trí tuệ nhân tạo tại biên Edge AI là gì?
Xem thêm

Tại sao Presales (quan hệ trước bán) quan trọng với triển khai dự án CNTT?

“Presale” là một quy trình hoặc là một tập hợp các hoạt động chào mời khách hàng trước khi khách hàng xác định mua sản phẩm công nghệ. Một quy trình “Presale” cũng có thể kéo dài tới tận khi sản phẩm được giao tới tận tay khách hàng.
Xem thêm

Tư vấn và hỗ trợ Tư vấn + 

CRM, e-Marketing, Portal, ERP, Accounting, HelpDesk, Service Desk, Dashboard, B2B, B2C,giải pháp quản trị doanh nghiệp, cổng thông tin, chăm sóc khách hàng,dịch vụ phần mềm chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp, phần mềm thông minh,phần mềm tiện ích,freelancer,phần mềm POS, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý văn phòng, phần mềm booking, thiết kế website, thiết kế landing page, phần mềm thu chi, email marketing, quảng cáo trực tuyến, google adwords, online marketing