Kiến thức và kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp thời Đệ Tứ (4.0)


Ứng dụng công nghệ cách mạng 4.0 vào quản trị doanh nghiệp

Năm Qúy Mão, triết lý "Vừa Đủ" tiếp tục là nền tảng của Tinh Gọn

Chúc Quý khách năm mới 2023 sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng!
Xem thêm

Phụ lục điều khoản tham chiếu (ToR - Terms of reference) là gì?

ToR là một loại tài liệu chính thức (formal document), nhưng chúng thường không quá dài dòng; xác định mục đích và cấu trúc của 1 dự án, thảo luận, meeting hay hội đồng hoặc bất cứ một tập hợp tương tự những người làm việc chung với nhau để hoàn thành các mục tiêu chung.
Xem thêm

12 rào cản của chuyển đổi số doanh nghiệp nhỏ và vừa

Chuyển đổi số là xu hướng của thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam nhiều doanh nghiệp còn lúng túng chọn thời điểm và lộ trình để chuyển đổi từ mô hình truyền thống sang mô hình kinh doanh số. Nói đúng hơn, doanh nghiệp vẫn đang suy tính bài toán lãi lỗ (cost-benefit analysis), vẫn chưa chọn được "điểm rơi" để chuyển đổi số, vẫn chưa "đọc vị" được trận đấu trên lộ trình chuyển đổi số.
Xem thêm

Đừng biến phần mềm thành công việc bàn giấy hay một "tờ sớ" dài vô tận

Giao diện phần mềm phức tạp, không thân thiện, khó sử dụng, khó học... là những vấn đề nổi cộm ở phần lớn các phần mềm có nghiệp vụ phức tạp.
Xem thêm

Phát triển phần mềm linh hoạt theo mô hình Big Bang

Phát triển phần mềm tinh gọn, linh hoạt theo mô hình Big Bang
Xem thêm

Tầm nhìn và sứ mệnh TIGODOO

TIGODOO - Hệ sinh thái phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng được phát triển trên nền tảng cốt lõi Odoo - một framework mạnh mẽ nhất phù hợp xu hướng chuyển đổi số hiện nay
Xem thêm

Đứng trên vai người khổng lồ

Nếu không thể đứng trên vai người khổng lồ, thì chí ít bạn cũng phải dựa vai những người khổng lồ.
Xem thêm

Bàn về: Kaizen và các "biến thể" (Kaikaku, Kakushin...)

Kaizen là một thuật ngữ tiếng Nhật có nghĩa là “cải tiến liên tục”. Đến nay, Kaizen đã trở thành một thuật ngữ phổ biến trên thế giới và tiếp tục mở rộng trở thành một "triết lý kinh doanh" cùng với nền tảng (framework) hướng dẫn thực hành các kỹ thuật cải tiến cho mọi tầng lớp, từ cải tiến hoạt động doanh nghiệp cho đến cải tiến sinh hoạt trong cuộc sống cá nhân.
Xem thêm

"Giáo đa thành oán": Sự cần thiết phải cải cách giáo dục theo hướng học tập thích ứng (Adaptive Learning)

Sự nhắc nhở của người xưa tạo ra tiền đề cho sự cần thiết phải cải cách phương pháp giáo dục học tập, đào tạo truyền thống. Chuyển đổi số cho giáo dục là cú hích để có trải nghiệm học tập ít áp lực nhất có thể.
Xem thêm

16 phong cách làm việc của người Nhật Bản mà Việt Nam cần học hỏi

Nhật Bản không chỉ là quốc gia có những truyền thống văn hóa đặc sắc, đây còn là một quốc gia dẫn đầu thế giới về tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng như các đóng góp cho khoa học thế giới. Lý giải những thành công vang dội này có thể nhắc đến chính là phong cách làm việc của người Nhật Bản được tích lũy từ nhiều thế hệ. Hãy cùng TIGO khám phá 16 phong cách này và áp dụng cho các doanh nghiệp Việt làm nền tảng con người vững chắc trước khi thực hiện chuyển đổi cách mạng số.
Xem thêm

Mô hình 8 bước thay đổi một tổ chức của KOTTER

Trong một thế giới nhiều biến động khó lường (VUCA), mọi tổ chức đều phải trải qua những giai đoạn thay đổi để thích ứng và ứng phó với rủi ro tiềm ẩn. Cho dù là thay đổi nhỏ với 1-2 quy trình hay thay đổi cả một hệ thống trong một tổ chức, bạn thường cảm thấy không thoải mái và áp lực bởi các thay đổi.
Xem thêm

GIỚI THIỆU TIGO - EDUTECH

EDUTECH - Nền tảng giáo dục kỹ trị đang triển khai tại TIGO hướng đến đào tạo bền vững, chất lượng và hiệu quả.
Xem thêm

Tư vấn và hỗ trợ Tư vấn + 

CRM, e-Marketing, Portal, ERP, Accounting, HelpDesk, Service Desk, Dashboard, B2B, B2C, giải pháp quản trị doanh nghiệp, cổng thông tin, chăm sóc khách hàng,dịch vụ phần mềm chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp, phần mềm thông minh,phần mềm tiện ích,freelancer,phần mềm POS, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý văn phòng, phần mềm booking, thiết kế website, thiết kế landing page, phần mềm thu chi, email marketing, quảng cáo trực tuyến, google adwords, online marketing