Kiến thức và kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp thời Đệ Tứ (4.0)


Ứng dụng công nghệ cách mạng 4.0 vào quản trị doanh nghiệp

Tư duy ngoài hộp (Thinking out of box) là gì? Tại sao quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp?

Thinking out of box thường được biết đến như tư duy vượt giới hạn. Nó cực kỳ hữu ích bởi giúp chúng ta giải quyết vấn đề hóc búa theo những phương án khác biệt, không theo lối mòn.
Xem thêm

Yêu cầu thay đổi (Change Request) là gì? Làm thế nào để kiểm soát Change Request?

Yêu cầu thay đổi là một đề xuất chính thức để thay đổi một số sản phẩm hoặc hệ thống. Trong quản lý dự án, một yêu cầu thay đổi thường nảy sinh khi khách hàng muốn bổ sung hoặc thay đổi các sản phẩm đã được thỏa thuận cho một dự án.
Xem thêm

Launching hệ thống Cổng thông tin doanh nghiệp AED Business Portal

Nhóm phát triển phần mềm TIGO Avengers đã chính thức bàn giao hệ thống Cổng thông tin và dịch vụ hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp (AED Business Portal). trước thêm giáng sinh 2021 khi đại dịch covid-19 vẫn đang thách thức các doanh nghiệp chuyển đổi số.
Xem thêm

Chi phí triển khai Odoo bao gồm những gì?

Chi phí triển khai Odoo không phải là một khoản chi phí cố định, nó thay đổi dựa trên nhiều yếu tố. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về chi phí triển khai Odoo trong thực tế như thế nào?
Xem thêm

Từ câu chuyện thích ăn cá tươi của người Nhật và ứng dụng trong chuyển đổi số doanh nghiệp

Các công ty đánh bắt cá của Nhật Bản thử cách lắp đặt tủ đông trên tàu đánh cá. Tủ đông làm đông cá ngay tại chỗ, từ đó giúp có thể tàu đi xa hơn và kéo dài thời gian đánh bắt lâu hơn.Tuy nhiên, vị cá đông lạnh không thể ngon như cá tươi sống, cá đông lạnh được bán với giá chẳng bao nhiêu.
Xem thêm

Khác biệt giữa thiết kế phần mềm và thiết kế công trình xây dựng

So với các dự án công trình xây dựng, ngành phần mềm chịu rủi ro và tổn thất gì, có những lợi thế gì? Bài viết sau sẽ làm rõ tất cả sự khác biệt giữa 2 lĩnh vực dự án phức tạp nhất trong số tất cả các lĩnh vực.
Xem thêm

Man-month là gì? Kinh nghiệm tính chi phí dự án phát triển phần mềm

Man-month là gì? Kinh nghiệm tính chi phí dự án phát triển phần mềm
Xem thêm

COQ (Cost of quality) áp dụng cho chất lượng phần mềm như thế nào?

Chi phí chất lượng phần mềm (COSQ) là những chi phí phát sinh thông qua cả việc đáp ứng và không đáp ứng mong đợi về chất lượng của khách hàng. Nói cách khác, có những chi phí liên quan đến lỗi sản phẩm, nhưng việc sản xuất một sản phẩm hoặc dịch vụ không có lỗi cũng có một hay nhiều chi phí ẩn, thí dụ chi phí liên quan đến các đặc tính phi chức năng (non-functional) của phần mềm.
Xem thêm

Các thuật ngữ khẩu hiệu làm việc của người Nhật

Người Nhật Bản từ xưa tới nay đúc kết phong cách làm việc của họ qua các câu chữ, các cụm từ viết tắt mà ngày nay các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp nhỏ và vừa đều khắt cốt ghi tâm các câu thần chú này, qua đó đưa nước Nhật trở thành một cường quốc trên thế giới về năng suất làm việc lẫn chất lượng công việc.
Xem thêm

Odoo 15 - Các tính năng mới đáng mong đợi

Dự kiến trong tháng 10 tới đây, phiên bản mới nhất của Odoo, Odoo 15 sẽ được ra mắt và người dùng có quyền chờ đợi những tính năng mới hấp dẫn từ hệ thống quản trị doanh nghiệp hàng đầu này
Xem thêm

TOP 5 phần mềm quản lý dự án hiệu quả cho chuyển đổi số trong đại dịch covid-19

TOP 5 phần mềm quản lý dự án giúp bạn CHUYỂN ĐỔI SỐ thành công trong và sau đại dịch covid-19: 1. Basecamp, 2. Teamwork Projects, 3. Jira, 4. Bitrix24 và đặc biệt phần mềm "hot" nhất thế giới hiện nay: 5. Monday.com
Xem thêm

Chiến lược lát cắt Salami trong đàm phán, thương lượng

Lát cắt Salami đề cập đến một loạt nhiều hành động nhỏ được thực hiện một cách bí mật để có thể đạt toàn bộ tích lũy cho một hành động lớn hơn nhiều với mong muốn một kết quả mà sẽ rất khó thực hiện nếu thực hiện trong cùng một lúc.
Xem thêm

Tư vấn và hỗ trợ Tư vấn + 

CRM, e-Marketing, Portal, ERP, Accounting, HelpDesk, Service Desk, Dashboard, B2B, B2C,giải pháp quản trị doanh nghiệp, cổng thông tin, chăm sóc khách hàng,dịch vụ phần mềm chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp, phần mềm thông minh,phần mềm tiện ích,freelancer,phần mềm POS, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý văn phòng, phần mềm booking, thiết kế website, thiết kế landing page, phần mềm thu chi, email marketing, quảng cáo trực tuyến, google adwords, online marketing