Kiến thức và kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp thời Đệ Tứ (4.0)


Ứng dụng công nghệ cách mạng 4.0 vào quản trị doanh nghiệp

Chi phí triển khai Odoo bao gồm những gì?

Chi phí triển khai Odoo không phải là một khoản chi phí cố định, nó thay đổi dựa trên nhiều yếu tố. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về chi phí triển khai Odoo trong thực tế như thế nào?
Xem thêm

Từ câu chuyện thích ăn cá tươi của người Nhật và ứng dụng trong chuyển đổi số doanh nghiệp

Các công ty đánh bắt cá của Nhật Bản thử cách lắp đặt tủ đông trên tàu đánh cá. Tủ đông làm đông cá ngay tại chỗ, từ đó giúp có thể tàu đi xa hơn và kéo dài thời gian đánh bắt lâu hơn.Tuy nhiên, vị cá đông lạnh không thể ngon như cá tươi sống, cá đông lạnh được bán với giá chẳng bao nhiêu.
Xem thêm

Odoo 15 - Các tính năng mới đáng mong đợi

Dự kiến trong tháng 10 tới đây, phiên bản mới nhất của Odoo, Odoo 15 sẽ được ra mắt và người dùng có quyền chờ đợi những tính năng mới hấp dẫn từ hệ thống quản trị doanh nghiệp hàng đầu này
Xem thêm

TOP 5 phần mềm quản lý dự án hiệu quả cho chuyển đổi số trong đại dịch covid-19

TOP 5 phần mềm quản lý dự án giúp bạn CHUYỂN ĐỔI SỐ thành công trong và sau đại dịch covid-19: 1. Basecamp, 2. Teamwork Projects, 3. Jira, 4. Bitrix24 và đặc biệt phần mềm "hot" nhất thế giới hiện nay: 5. Monday.com
Xem thêm

PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM TINH GỌN (LEAN SOFTWARE DEVELOPMENT)

Lean Software Development (Phát triển Phần mềm Tinh gọn) là hình thức áp dụng "Lean Manufacturing" cho lĩnh vực phát triển phần mềm. Điều này không có nghĩa là "đốt cháy giai đoạn", hoặc giảm bớt tính năng, hạ thấp chất lượng hay viết tài liệu ít chuyên nghiệp hơn.
Xem thêm

Mẹo đơn giản của công nghệ có thể giúp con bạn không chơi game trong giờ học

Giai đoạn đại dịch covid-19 như 2 năm vừa qua đã dẫn đến tình trạng học online kéo dài, và do đó kéo theo nhiều hành vi gia tăng chơi game ở trẻ do cạm bẫy trên Internet quá lớn, vượt khả năng kiểm soát của phụ huynh và nhà trường.
Xem thêm

ERP là gì? ERP có tác dụng gì với chuyển đổi số doanh nghiệp?

ERP là viết tắt của từ gì? Thực chất ERP là cụm từ viết tắt của “Enterprise Resource Planning”, nghĩa là “Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp”.
Xem thêm

Câu hỏi phỏng vấn Huawei: Nếu một con trâu nặng 800 kg và một cây cầu có trọng tải 700 kg, làm thế nào để con trâu qua cầu?

Một ứng viên nọ đã đến Huawei để phỏng vấn, nhưng người phỏng vấn lại không hỏi những câu hỏi có vẻ "cao siêu", mà thay vào đó, lại hỏi một câu rằng: một con trâu nặng 800 kg, làm thế nào để qua một cây cầu gỗ có trọng tải 700 kg?
Xem thêm

Phân loại phần mềm mã nguồn mở

Phân loại nhóm các phần mềm nguồn mở dựa trên mục đích sử dụng, phạm vi sử dụng cùng các công dụng đặc trưng của nó.
Xem thêm

Effective khác với Efficient như thế nào?

Trong quản lý dự án, các khái niệm về Effective và Efficient được sử dụng để đánh giá các quy trình khác nhau. Ngày nay, các tổ chức dựa trên dự án đang vật lộn để cân bằng giữa thời gian, chi phí và phạm vi (cộng với chất lượng), và do đó đang tập trung vào việc thực hiện nó Effective và Efficient.
Xem thêm

Chuyển đổi số với nền tảng Digital Experience Platform

Thời đại kỹ thuật số của các thiết bị thông minh và công nghệ, cũng là khi xu hướng Dịch chuyển số sẽ đặt ra áp lực cho các doanh nghiệp, đổi mới để phát triển hoặc sẽ bị bỏ lại. 72% người Việt đang sử dụng smartphone, và hơn 90% doanh nghiệp sử dụng digital để tiếp cận khách hàng, khẳng định sức lan tỏa của xu hướng CHUYỂN ĐỔI SỐ.
Xem thêm

Giải pháp quản lý nội dung doanh nghiệp - Enterprise Content Management (ECM)

Enterprise Content Management (ECM) không chỉ là một sản phẩm phần mềm, ECM còn là một hệ thống bao gồm chiến lược, phương pháp và các bộ công cụ được sử dụng để thu nhận, quản lý, lưu trữ và phân phối toàn bộ thông tin phi cấu trúc của tổ chức tới người dùng, tới các ứng dụng khác và tới các quy trình nghiệp vụ của tổ chức.
Xem thêm
TIGO DESK

 Phone: +043 998 2218

 Fax: +0432 24 24 02

 Giấy phép ĐKKD: 0109122140

 Email: info@tigosolutions.com hoặc tigosoftware@gmail.com

 Online support: m.me/tigogroup


Tư vấn và hỗ trợ Tư vấn + 

CRM, e-Marketing, Portal, ERP, Accounting, HelpDesk, Service Desk, Dashboard, B2B, B2C,giải pháp quản trị doanh nghiệp, cổng thông tin, chăm sóc khách hàng,dịch vụ phần mềm chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp, phần mềm thông minh,phần mềm tiện ích,freelancer,phần mềm POS, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý văn phòng, phần mềm booking, thiết kế website, thiết kế landing page, phần mềm thu chi, email marketing, quảng cáo trực tuyến, google adwords, online marketing