Chuyển đổi số với nền tảng Digital Experience Platform


Blog Featured Image

Chuyển đổi số với nền tảng Digital Experience Platform

Chuyển đổi số với nền tảng Digital Experience Platform

-AA+A

Thời đại kỹ thuật số của các thiết bị thông minh và công nghệ, cũng là khi xu hướng Dịch chuyển số sẽ đặt ra áp lực cho các doanh nghiệp, đổi mới để phát triển hoặc sẽ bị bỏ lại. Theo số liệu từ Neilsen Vietnam, 72% người Việt đang sử dụng di động thông minh, và hơn 90% doanh nghiệp sử dụng digital để tiếp cận khách hàng, điều ấy khẳng định sức lan tỏa của xu hướng CHUYỂN ĐỔI SỐ, mà doanh nghiệp của bạn cũng không nằm ngoài xu hướng đó.
Giao diện phần mềm Elcom platform all-in-one cho nhu cầu chuyển đổi số của Doanh nghiệp: Cổng thông tin, hệ thống quản trị nội dung dòng chảy thông tin (CMS), quản trị động nội dung Web  (WCM), mạng xã hội nội bộ, hệ thống quản lý tập huấn và đào tạo (Learning Management Solution)...

Vậy Chuyển đổi số bao gồm những gì?

Sau đây là 3 cấp độ Chuyển đổi số cho tất cả các doanh nghiệp:

  • External: Cải thiện trải nhiệm của khách hàng, và cách doanh nghiệp tương tác với môi trường bên ngoài.
  • Internal: Digital transformation thay đổi hệ thống quản lý và vận hành doanh nghiệp, truyền thông nội bộ và chi phối ra các quyết định về chiến lược, chiến thuật.
  • Holistic: Chuyển đổi số toàn bộ doanh nghiệp ở tất cả các tác vụ, quy trình, và phân hệ, để cả doanh nghiệp được số hóa toàn diện và vận hành hiệu quả trên nền tảng số.

Kỉ nguyên 4.0 thổi bùng sức càn quét của Chuyển dịch số, đưa nhiều doanh nghiệp Việt Nam đến với việc ứng dụng các công nghệ mới để giải quyết bài toán chuyển đổi số, giảm chi phí và tích lũy tài nguyên thay cho quản lý truyền thống. Chuyển dịch số trở thành “kim chỉ nam” để doanh nghiệp xây dựng chiến lược trong những năm tới bởi đây là xu hướng phát triển của xã hội.

Những Trải Nghiệm Digital Hoàn Hảo

Lấy khách hàng làm trung tâm là chiến lược cơ bản của các công ty ngày càng trở nên phổ biến, vì tiếp thị hướng đến sản phẩm và thương hiệu không còn hiệu quả như trước đây nữa, trừ khi khách hàng đã thích thương hiệu và sản phẩm trước đó.

Digital Platforms là các giải pháp việc đo lường kết quả và tương tác trực tiếp với khách hàng, trên quy mô lớn, giúp công ty dễ dàng truyền tải thông điệp đến chính xác đối tượng mục tiêu truyền thông và tạo mối quan hệ gần gũi hơn với khách hàng của họ.

DIGITAL EXPERIENCE PLATFORM LIÊN KẾT MỌI CÔNG CỤ

DXP giúp liên kết mọi công cụ trong một nền tảng, phân tích, truyền tải đúng thông điệp đến đúng người nghe, giúp phát triển việc kinh doanh của công ty.

Công Ty Của Bạn Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Và Linh Hoạt

Mục đích của Digital Experiece Platform là tăng cường sức mạnh của công ty bạn trước thế giới digital.

Trong thực tế, điều đó có nghĩa là nhiều hệ thống được tích hợp, có thể liên tục phân tích hành vi người dùng và xu hướng một cách chủ động, sau đó sử dụng dữ liệu này để cung cấp chính xác thông điệp/nội dung và nâng cao trải nghiệm với mỗi người dùng.

Toàn bộ quá trình mà Digital Experience có thể xử lý, bao gồm ba khía cạnh:

1. Thấu hiểu (Insight) - Xác định các nhóm mục tiêu, sở thích và lập bản đồ hành trình khách hàng (customer journey).

 

Đây chính là cách mà Thế Giới Di Động đã làm rất tốt hơn 10 năm qua. Khi bạn bước vào cửa hàng, nhân viên TGDĐ sẽ hỏi bạn số điện thoại, sau đó nhập vào app trên điện thoại sẽ ra lịch sử mua hàng của bạn, cũng như các đánh giá sơ bộ về bản (thí dụ là khách VIP hay khách thường, điểm thưởng, thông tin bất thường...)

2. Chuyển đổi (Transformation) - Các phương pháp và kỹ thuật mà công ty có thể sử dụng để chuyển đổi những hiểu biết sâu sắc thành những trải nghiệm tốt hơn.

3. Thực thi (Execution) - Các chiến thuật chuyển đổi được áp dụng tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ và kinh doanh hiệu quả.

Xem trải nghiệm của khách hàng như là trung tâm là một triết lý khá đơn giản, nhưng chỉ đến bây giờ chúng ta mới có thể biến nó thành hiện thực trong một quy mô lớn thông qua sự phát triển công nghệ. Về lâu dài, Digital Experience sẽ thay đổi toàn bộ bối cảnh kinh doanh và marketing.

Tổng hợp nguồn Internet

TIGO DESK

 Phone: +043 998 2218

 Fax: +0432 24 24 02

 Giấy phép ĐKKD: 0109122140

 Email: info@tigosolutions.com hoặc tigosoftware@gmail.com

 Online support: m.me/tigogroup


Tư vấn và hỗ trợ Tư vấn + 

CRM, e-Marketing, Portal, ERP, Accounting, HelpDesk, Service Desk, Dashboard, B2B, B2C,giải pháp quản trị doanh nghiệp, cổng thông tin, chăm sóc khách hàng,dịch vụ phần mềm chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp, phần mềm thông minh,phần mềm tiện ích,freelancer,phần mềm POS, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý văn phòng, phần mềm booking, thiết kế website, thiết kế landing page, phần mềm thu chi, email marketing, quảng cáo trực tuyến, google adwords, online marketing