5 plugin danh bạ doanh nghiệp tốt nhất trên nền tảng WordPress


Blog Featured Image

5 plugin danh bạ doanh nghiệp tốt nhất trên nền tảng WordPress

Bạn đang tìm kiếm các plugin danh bạ doanh nghiệp WordPress tốt nhất?

Danh bạ doanh nghiệp giúp người dùng khám phá các nhà cung cấp dịch vụ trong một thị trường ngách hoặc danh mục cụ thể. Đồng thời, nó giúp các doanh nghiệp đó tìm kiếm khách hàng và cơ hội.

Là chủ sở hữu trang web, bạn thậm chí có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách bán danh sách trả phí trên danh bạ doanh nghiệp của mình. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn ra một số plugin danh bạ doanh nghiệp WordPress tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.


Thí dụ về danh bạ trên nền tảng Wordpress

Các Plugin Danh Bạ Doanh Nghiệp WordPress Tốt Nhất

Một plugin danh bạ doanh nghiệp tốt cho phép bạn dễ dàng tạo danh sách các doanh nghiệp được sắp xếp theo vị trí, danh mục và các thông số khác.

Danh bạ doanh nghiệp giúp người dùng tìm nhà cung cấp mới đồng thời giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng và các doanh nghiệp khác.

Không giống như Tìm kiếm của Google, danh bạ doanh nghiệp được tạo thành từ các danh sách được sắp xếp với mô tả, bài đánh giá và ảnh. Điều này làm cho chúng hữu ích hơn cho những người dùng đang tìm kiếm các doanh nghiệp cụ thể.

Bạn sẽ tìm kiếm một plugin danh bạ doanh nghiệp cho phép bạn làm tất cả những điều đó. Chúng tôi cũng sẽ nêu bật các plugin danh bạ doanh nghiệp cho phép người dùng của bạn gửi danh sách, tích hợp các nội dung gửi trả phí và các tùy chọn tìm kiếm.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem xét một số plugin danh bạ doanh nghiệp WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. Formidable Form

Formidable Forms là một trong những plugin tạo biểu mẫu WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn tạo các biểu mẫu nâng cao và thêm chúng vào trang web của mình.

Hướng dẫn chi tiết: https://www.wpbeginner.com/plugins/how-to-create-a-web-directory-in-wordpress/

Sử dụng mẫu danh sách bất động sản, bạn có thể tạo một biểu mẫu mà người dùng sẽ sử dụng để gửi các mục nhập của họ vào danh bạ của bạn. Sau đó, bạn có thể hiển thị danh sách danh bạ doanh nghiệp trên trang WordPress.

Nó đi kèm với nhiều tiện ích bổ sung cao cấp để thêm nhiều tính năng và chức năng hơn vào danh bạ doanh nghiệp WordPress của bạn. Formidable Forms hỗ trợ đầy đủ MailChimp, PayPal, WPML và WooCommerce.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo thư mục web trong WordPress một cách chính xác bằng cách sử dụng Formidable Forms.

2. Business Directory Plugin

Business Directory Plugin là một plugin WordPress miễn phí để tạo một thư mục doanh nghiệp đơn giản. Nó đi kèm với các tính năng cơ bản cần thiết để chạy một thư mục web như các trường biểu mẫu có thể tùy chỉnh, chấp nhận thanh toán cho danh sách, v.v.

Nó cho phép bạn sắp xếp các mục nhập thành các danh mục và thẻ, tạo các mục nhập nổi bật và tùy chỉnh các biểu mẫu mục nhập.

Nếu bạn muốn truy cập nhiều tính năng và tiện ích bổ sung hơn, thì nó cũng có phiên bản chuyên nghiệp. Các tính năng cao cấp bao gồm nhiều mô-đun, hỗ trợ Google Maps, xếp hạng người dùng, tìm kiếm mã zip, tải lên tệp, v.v.

3. Connections Business Directory

Connections là một plugin thư mục doanh nghiệp mạnh mẽ cho WordPress. Nó đi kèm với một tập hợp các trường tùy chỉnh có thể được sử dụng để tạo hầu hết mọi loại thư mục web. Trong cài đặt quyền riêng tư, bạn hoặc người dùng của bạn có thể đặt mức độ riêng tư cho các trường tùy chỉnh nhất định như số điện thoại doanh nghiệp hoặc tin nhắn nội bộ.

Hiển thị thư mục của bạn trên giao diện người dùng rất dễ dàng. Bạn cần thêm một shortcode đơn giản vào trang thư mục của mình. Nó cung cấp các mã ngắn tùy chỉnh với các tùy chọn mở rộng để tùy chỉnh giao diện của danh bạ doanh nghiệp của bạn.

Plugin kết nối cũng đi kèm với hỗ trợ mẫu để bạn có thể chọn bố cục cho danh sách của mình từ các mẫu thư mục được tạo sẵn.

4. GeoDirectory

Như tên cho thấy, GeoDirectory cho phép bạn tạo danh bạ doanh nghiệp dựa trên vị trí như Yelp, TripAdvisor, YellowPages, v.v. Sử dụng giao diện đơn giản, người dùng của bạn có thể gửi danh sách vào kho thư mục trên Web. Các danh sách hoặc mục nhập này được chỉ trên bản đồ và người dùng của bạn có thể tìm kiếm các vị trí, doanh nghiệp, vùng lân cận, v.v.

Bạn có thể kiếm tiền từ trang web của mình bằng cách bán danh sách thư mục. GeoDirectory cũng cho phép bạn hiển thị danh sách sự kiện, tạo thư mục nhiều vị trí và thêm cổng thanh toán.

5. Name Directory

Name Directory là một plugin thư mục WordPress miễn phí khác. Nó cho phép bạn tạo danh bạ doanh nghiệp hoặc cá nhân một cách dễ dàng. Sử dụng các tùy chọn cấu hình, bạn có thể chọn bố cục và tùy chỉnh chức năng plugin.

Nó hỗ trợ các mã ngắn để hiển thị danh sách thư mục trên một bài đăng hoặc trang WordPress. Bạn có thể sắp xếp các mục nhập để hiển thị danh sách mới trên đầu trang, cho phép các mục nhập đó được hiển thị nhiều hơn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin thư mục WordPress tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các dịch vụ email marketing tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.


Tư vấn và hỗ trợ Tư vấn + 

CRM, e-Marketing, Portal, ERP, Accounting, HelpDesk, Service Desk, Dashboard, B2B, B2C,giải pháp quản trị doanh nghiệp, cổng thông tin, chăm sóc khách hàng,dịch vụ phần mềm chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp, phần mềm thông minh,phần mềm tiện ích,freelancer,phần mềm POS, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý văn phòng, phần mềm booking, thiết kế website, thiết kế landing page, phần mềm thu chi, email marketing, quảng cáo trực tuyến, google adwords, online marketing