Launching hệ thống Cổng thông tin doanh nghiệp AED Business Portal


Blog Featured Image

Launching hệ thống Cổng thông tin doanh nghiệp AED Business Portal

Nhóm TIGO Avengers đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quan trọng từ 07/2020 đến 12/2021 với rất nhiều thăng trầm trong quá trình làm dự án đầy tham vọng (Cổng thông tin phát triển DN cho 800.000 doanh nghiệp trên cả nước). Với sự tài trợ của GIZ (Đức), các đóng góp ý kiến từ ban tư vấn của USAID cùng các quy trình về chất lượng rất khắt khe, nhóm đã hoàn thành kịp tiến độ và đồng thời hoàn thiện thêm rất nhiều hạng mục tính năng độc đáo, sáng tạo mà chưa một Cổng thông tin nào có được đến thời điểm này.

 

Nhóm phát triển phần mềm "các lão tướng TIGO"(TIGO Avengers) đã hoàn thiện và nghiệm thu toàn bộ hệ thống Cổng thông tin và dịch vụ hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp (AED Business Portall). Sự kiện ra mắt ngay trước thêm giáng sinh 2021 khi đại dịch covid-19 vẫn đang thách thức các doanh nghiệp chuyển đổi số.

Tìm hiểu thêm: Cổng thông tin điện tử hỗ trợ Doanh Nghiệp

Các module của Cổng thông tin doanh nghiệp

 

Và đây là thành quả của nhóm dự án AED Business Portal trong năm 2021.

LIVESTREAM LỄ RA MẮT CỔNG THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Sự kiện được truyền hình trực tiếp CafeFhttps://www.facebook.com/watch/live/?ref=watch_permalink&v=245141371057216

Hi vọng Cổng AED Business Portal sẽ là địa chỉ tin cậy kết nối 800.000 doanh nghiệp trên cả nước. Một phiên bản từng thành công là Cổng thông SBA của Hoa Kỳ (https://sba.gov) đã truyền lửa cho các nhà lãnh đạo Việt Nam quyết tâm hiện thực hóa giấc mơ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp cùng vượt khó trong đại dịch.

Happy New Year 2022!


Tư vấn và hỗ trợ Tư vấn + 

CRM, e-Marketing, Portal, ERP, Accounting, HelpDesk, Service Desk, Dashboard, B2B, B2C,giải pháp quản trị doanh nghiệp, cổng thông tin, chăm sóc khách hàng,dịch vụ phần mềm chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp, phần mềm thông minh,phần mềm tiện ích,freelancer,phần mềm POS, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý văn phòng, phần mềm booking, thiết kế website, thiết kế landing page, phần mềm thu chi, email marketing, quảng cáo trực tuyến, google adwords, online marketing