So sánh các phần mềm xây dựng biểu mẫu trực tuyến Typeform, Jotform và Leadformly


So sánh các phần mềm xây dựng biểu mẫu trực tuyến Typeform, Jotform và Leadformly

Leadformly - Khi ai đó truy cập vào trang web của bạn, bạn muốn có được thông tin liên hệ của họ. Để đạt được điều đó, bạn cần một hình thức liên lạc hiện đại. May mắn thay, Leadformly sẵn sàng cung cấp cho bạn các mẫu biểu mẫu được tối ưu hóa bao gồm hơn 50 mẫu hiệu quả nhất để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Typeform là một phần mềm trực tuyến có trụ sở tại Barcelona với tư cách là một công ty dịch vụ chuyên về xây dựng biểu mẫu trực tuyến và khảo sát trực tuyến. Phần mềm chính của nó tạo ra các hình thức năng động dựa trên nhu cầu của người dùng.

JotForm là một công ty xây dựng hình thức trực tuyến có trụ sở tại San Francisco. Phần mềm của JotForm tạo các biểu mẫu với công cụ tạo kéo và thả và tùy chọn để mã hóa dữ liệu người dùng. Tính đến năm 2015, JotForm đã có 2 triệu người dùng đã đăng ký và 7.000 mẫu biểu mẫu.

Hãy cùng xem Infographics để so sánh tính năng giữa 3 công cụ nổi tiếng này.

 

Nguồn: https://www.marketingautomationinsider.com/typeform-vs-jot-form/


Tư vấn và hỗ trợ Tư vấn + 

CRM, e-Marketing, Portal, ERP, Accounting, HelpDesk, Service Desk, Dashboard, B2B, B2C,giải pháp quản trị doanh nghiệp, cổng thông tin, chăm sóc khách hàng,dịch vụ phần mềm chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp, phần mềm thông minh,phần mềm tiện ích,freelancer,phần mềm POS, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý văn phòng, phần mềm booking, thiết kế website, thiết kế landing page, phần mềm thu chi, email marketing, quảng cáo trực tuyến, google adwords, online marketing