Đang nạp...

Meet Our Team


Các kỹ sư TIGO của chúng tôi có chuyên môn sâu và kỹ năng thành thạo trên từng lĩnh vực công nghệ mà chúng tôi có thế mạnh. Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ và khắc phục các sự cố một cách nhanh chóng.
Member Photo

Sáng lập TIGO và là chuyên gia về lập trình ứng dụng hơn 10 năm kinh nghiệm. Từng đạt chứng chỉ MCSD.NET vào năm 2005 và chứng nhận chuyên gia quản lý dự án PMP vào 2018.

Henry Trường (Mr. Trung)
Founder, Product Manager
Member Photo

Chuyên gia kiểm thử và là người lãnh đạo quy trình chất lượng của TIGO. Cô ấy có một thứ vũ khí rất mạnh mẽ là Automation Test.

Nguyễn Thị Kiều
QA Leader
Member Photo

Lãnh đạo dự án kiêm chuyên gia bảo mật của TIGO. Anh ấy có cả kho vũ khí tối tân để bảo vệ các ứng dụng doanh nghiệp của bạn.

Trần Hùng Cường
Project Manager, Technical Leader, Security Expert
Member Photo

Giám đốc kinh doanh và marketing mang trong mình dòng máu nghệ sỹ, luôn yêu thích sự sáng tạo trong công việc và ưa thích phong cách "classical" trong từng ngõ nhỏ của Hà Nội phố.

Trần Quang Huy
Business Development Manager
Member Photo

Một chàng trai kỹ sư hiền lành nhưng đam mê lập trình, đặc biệt là Web Development. Anh tham gia phát triển nhiều sản phẩm cho Doanh nghiệp Việt trong đó có CRM, ServiceDesk, Sales Dashboard, Portal.

Nguyễn Văn Lập
Web Guru
Member Photo

Một "techie" trong đội ngũ kỹ sư công nghệ của TIGO khi anh có thể lập trình cả iOS và Android.

Hứa Thành Công
Mobile Developer
Member Photo

Chuyên gia phân tích và thiết kế nghiệp vụ phần mềm. Anh ấy có thể nhìn xa trông rộng, rất quyết đoán loại bỏ các tính năng viết ra mà không có ai dùng.

Lê Quang Hải
Business Analyst
Member Photo

Là một "hipster" thổi hồn vào xây dựng brand, marketing và UI/UX prototyping có thể tương tác như một giao diện chương trình chạy thật. Vũ khí của anh bao gồm: invisionapp, zeplin, funnelytics.

Hoàng Phong Thủy
Graphics and UI/UX Designer
Member Photo

Chuyên gia về các hệ thống siêu tính toán cùng các thuật toán thông minh. Dấu ấn ớn nhất của Tuấn Tú là xây dựng các hệ thống Recommends thông minh cho người học qua hệ thống eLearning.

Ngọ Tuấn Tú
Kỹ sư AI, Machine Learning

Khẩu hiệu của chúng tôi là:

Xem chi tiết câu chuyện truyền cảm hứng của chúng tôi tại đây: Tại sao tôi chọn công thức "Work Smart" mà không phải "Work Hard"?

ĐÂY LÀ CÁCH CHÚNG TÔI XỬ LÝ DÒNG CHẢY CÁC CÔNG VIỆC VỚI 4 CHIẾC "LU":

Chat với chúng tôi + 

CRM, e-Marketing, Portal, ERP, Accounting, HelpDesk, Service Desk, Dashboard, B2B, B2C,giải pháp quản trị doanh nghiệp, cổng thông tin, chăm sóc khách hàng,dịch vụ phần mềm chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp, phần mềm thông minh,phần mềm tiện ích,freelancer,phần mềm POS, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý văn phòng, phần mềm booking, thiết kế website, thiết kế landing page, phần mềm thu chi, email marketing, quảng cáo trực tuyến, google adwords, online marketing