Góc tư vấn


Streamlining Your Business with Odoo - Everything You Need to Know

Odoo is one of the fastest-growing ERP software that is open-source and operated by a large community of partners and users. It is a comprehensive suite of enterprise applications including sales, customer relationship management (CRM), project management, accounting, and warehouse management.
Xem thêm

GIỚI THIỆU TIGO - EDUTECH

EDUTECH - Nền tảng giáo dục kỹ trị đang triển khai tại TIGO hướng đến đào tạo bền vững, chất lượng và hiệu quả.
Xem thêm

Khóa học TIGO Practices về Quản Lý Dự án

TIGO Practices là chương trình đào tạo thực tế về Quản Lý Dự án, với sự tham gia của các giảng viên, chuyên gia quản lý dự án đã tham gia thực tế phát triển dự án trung bình 10 năm kinh nghiệm. Hãy cùng tham gia với chúng tôi để thực hiện mục tiêu "ươm mầm" tài năng quản lý trong tương lai, đón đầu làn sóng chuyển đổi số cách mạng 4.0.
Xem thêm

Khác biệt giữa tiêu chí hoàn thành DOD (Definition of Done) với tiêu chí nghiệm thu (Acceptance Criteria)

Định nghĩa hoàn thành (DoD) là danh sách các yêu cầu mà User Story phải đáp ứng "đủ và đúng" gọi là hoàn thành. Trong khi đó tiêu chí chấp nhận của User Story bao gồm tập hợp các kịch bản thử nghiệm (Test Case) cần được đáp ứng để xác nhận rằng phần mềm đang hoạt động như mong đợi.
Xem thêm

Feedforward - phương pháp phản hồi hiệu quả trong thời đại mới

Feedback là công cụ thiết yếu để giúp mọi người tiến bộ. Tuy nhiên nó lại tập trung vào những điều đã xảy ra. b. Feedforward (Feed Forward) là cách đưa ra những ý tưởng, góp ý cho mọi người trước khi họ làm điều gì đó.
Xem thêm

[Góc Tư Vấn] Mô phỏng nhanh quy trình phát triển dự án phần mềm

Hãy cùng TIGO điểm qua các giai đoạn chính của một quy trình phát triển phần mềm. Đó là mô hình lai, kết hợp giữa các mô hình Waterfall (thác nước) và Scrum (đảo chiều).
Xem thêm

[INFOGRAPHIC] 32 thiên kiến nhận thức làm sai lệch quyết định của bạn (Phần II)

Tiếp theo sẽ là 12 thiên kiến còn lại, giúp bạn đọc thấy rõ hơn những sai lầm mà bản thân vẫn thường xuyên mắc phải và chưa nhận thấy lỗi sai ở trong đó. Từ đó tự rút kinh nghiệm và áp dụng vào thực tế cuộc sống, cũng như việc tự đánh giá ra quyết định đúng đắn trong tương lai mang lại hiệu quả cao.
Xem thêm

[INFOGRAPHIC] 32 Thiên kiến nhận thức làm sai lệch quyết định của bạn (Phần I)

MBA Andrews đã thống kê và tập hợp Infographic bên dưới nói về “32 Thiên kiến nhận thức” phổ biến nhất có thể ảnh hưởng ít nhiều đến quyết định của bạn. Dù xác định xem nguyên nhân vì sao lại có những thiên lệch như vậy không phải là chuyện dễ dàng nhưng nhận biết được nó có thể sẽ giúp bạn kiểm soát chúng trong tương lai.
Xem thêm

Thách thức với doanh nghiệp chuyển đổi số trong thời đại VUCA

Khái niệm “VUCA” dùng để mô tả về thế giới “đa cực”, được xác lập khi thỏa 4 điều kiện: Biến động (Volatility), Không chắc chắn (Uncertainty), Phức tạp (Complexity) và Mơ hồ (Ambiguity).
Xem thêm

Luật chơi trong quản lý doanh nghiệp

Nắm được "luật chơi", doanh nghiệp mới bơi giỏi ra "biển lớn". Luật chơi phải công bằng thì doanh nghiệp mới phát triển bền vững, giảm tỷ lệ nhân viên nghỉ việc, tăng độ trung thành của nhân viên với doanh nghiệp
Xem thêm

Kano Model Analysis là gì?

Kano Model là một phương pháp sâu sắc để hiểu và phân loại đối với 5 loại yêu cầu của khách hàng cho các sản phẩm và dịch vụ mới. Kano Model phân loại các thuộc tính của sản phẩm dựa trên cách cảm nhận về nó của khách hàng và ảnh hưởng của nó tới sự hài lòng của khách hàng.
Xem thêm

Khác biệt giữa thiết kế phần mềm và thiết kế công trình xây dựng

So với các dự án công trình xây dựng, ngành phần mềm chịu rủi ro và tổn thất gì, có những lợi thế gì? Bài viết sau sẽ làm rõ tất cả sự khác biệt giữa 2 lĩnh vực dự án phức tạp nhất trong số tất cả các lĩnh vực.
Xem thêm

Tư vấn và hỗ trợ Tư vấn + 

CRM, e-Marketing, Portal, ERP, Accounting, HelpDesk, Service Desk, Dashboard, B2B, B2C, giải pháp quản trị doanh nghiệp, cổng thông tin, chăm sóc khách hàng,dịch vụ phần mềm chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp, phần mềm thông minh,phần mềm tiện ích,freelancer,phần mềm POS, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý văn phòng, phần mềm booking, thiết kế website, thiết kế landing page, phần mềm thu chi, email marketing, quảng cáo trực tuyến, google adwords, online marketing