Odoo


Chi phí triển khai Odoo bao gồm những gì?

Chi phí triển khai Odoo không phải là một khoản chi phí cố định, nó thay đổi dựa trên nhiều yếu tố. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về chi phí triển khai Odoo trong thực tế như thế nào?
Xem thêm

Tổng quan về Odoo ERP - hệ thống quản trị doanh nghiệp thân thiện nhất hiện nay

Với sự ra đời của phần mềm quản trị doanh nghiệp (hệ thống nguồn mở Odoo ERP) với khả năng tùy chỉnh và phát triển là vô hạn, việc quản lý quy trình kinh doanh trở nên đơn giản và nhanh gọn. Hãy cùng TIGO Solutions tìm hiểu tổng quan về giải pháp quản trị ERP thân thiện nhất hiện nay.
Xem thêm

Bạn biết gì về hệ thống quản lý và giám sát chất lượng trong Odoo?

Ứng dụng quản lý chất lượng Odoo là một trong những ứng dụng rất mạnh mẽ trong việc hỗ trợ tất cả các phân hệ của Odoo
Xem thêm

Phiên bản Odoo và Thỏa thuận cấp độ dịch vụ hỗ trợ của TIGO (SLA)

SLA là một thành phần quan trọng đối với bất kỳ hợp đồng của nhà cung cấp công nghệ và gia công phần mềm nào. Ngoài sự kỳ vọng về danh mục loại hình dịch vụ và chất lượng. SLA cung cấp các biện pháp khắc phục khi các yêu cầu không được đáp ứng.
Xem thêm

Giải pháp CRM trên nền tảng Odoo

CRM của ODOO là hệ thống có khá đầy đủ tính năng, được xây dựng trên một ngôn ngữ lập trình “hot” hiện này là Python thì CRM/ODOO hoàn toàn có thể may đo nhanh chóng được theo nhu cầu Doanh nghiệp.
Xem thêm

Công cụ "Data Cleaning" trong Odoo hoạt động như thế nào?

"Data Cleaning" (dọn dẹp dữ liệu) nghe rất lạ, nhất là đối với những người mới bắt đầu tham gia vận hành phần mềm. Vậy tại sao Data Cleaning lại quan trọng đối với hệ thống ERP?
Xem thêm

So sánh các phân khúc ERP. Doanh nghiệp bạn thuộc phân khúc nào?

Nếu như ngành công nghiệp xe hơi chia các dòng sản phẩm thành 2, 3, 4 ...phân khúc thì ERP cũng ngày càng được phân hóa thành nhiều phân khúc, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết so sánh các phân khúc ERP nhé.
Xem thêm

Tư vấn và hỗ trợ Tư vấn + 

CRM, e-Marketing, Portal, ERP, Accounting, HelpDesk, Service Desk, Dashboard, B2B, B2C,giải pháp quản trị doanh nghiệp, cổng thông tin, chăm sóc khách hàng,dịch vụ phần mềm chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp, phần mềm thông minh,phần mềm tiện ích,freelancer,phần mềm POS, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý văn phòng, phần mềm booking, thiết kế website, thiết kế landing page, phần mềm thu chi, email marketing, quảng cáo trực tuyến, google adwords, online marketing