Tuyệt kỹ cho nghề nghiệp


GIỚI THIỆU TIGO - EDUTECH

EDUTECH - Nền tảng giáo dục kỹ trị đang triển khai tại TIGO hướng đến đào tạo bền vững, chất lượng và hiệu quả.
Xem thêm

Tư duy ngoài hộp (Thinking out of box) là gì? Tại sao quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp?

Thinking out of box thường được biết đến như tư duy vượt giới hạn. Nó cực kỳ hữu ích bởi giúp chúng ta giải quyết vấn đề hóc búa theo những phương án khác biệt, không theo lối mòn.
Xem thêm

Các thuật ngữ khẩu hiệu làm việc của người Nhật

Người Nhật Bản từ xưa tới nay đúc kết phong cách làm việc của họ qua các câu chữ, các cụm từ viết tắt mà ngày nay các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp nhỏ và vừa đều khắt cốt ghi tâm các câu thần chú này, qua đó đưa nước Nhật trở thành một cường quốc trên thế giới về năng suất làm việc lẫn chất lượng công việc.
Xem thêm

Chiến lược lát cắt Salami trong đàm phán, thương lượng

Lát cắt Salami đề cập đến một loạt nhiều hành động nhỏ được thực hiện một cách bí mật để có thể đạt toàn bộ tích lũy cho một hành động lớn hơn nhiều với mong muốn một kết quả mà sẽ rất khó thực hiện nếu thực hiện trong cùng một lúc.
Xem thêm

Đừng sợ đi chậm, chỉ sợ đứng yên

Bạn có bao giờ thấy mình “chậm” so với những người khác? Bạn có mất tự tin vì mình chậm hơn người khác không? Đừng sợ đi chậm. Chỉ sợ đứng yên. Bởi lẽ bạn vẫn đi, vẫn cố gắng. Chậm chỉ là bạn đang muốn đảm bảo mỗi bước đi ấy được vững chắc. Chậm mà chắc còn hơn nhanh mà ẩu. Vì thế đừng tự ti, hãy tự tin vì bạn vẫn đang đi và cố gắng không ngừng nghỉ
Xem thêm

5 "điểm chết" trong teamwork

Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm (teamwork) mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.
Xem thêm

Chiến lược đàm phán hiệu quả theo ma trận đàm phán của Lewicki và Hiam

Roy Lewicki và Alexander Hiam đã phát triển Ma trận Đàm phán và công bố nó trong cuốn sách năm 2006 của họ, “Mastering Business Negotiation“
Xem thêm

Bài học kinh doanh từ hiệu ứng "kiến lười"

Hiệu ứng kiến lười là hiện tượng rất thường gặp trong doanh nghiệp. Hiệu ứng kiến lười là gì? Ý nghĩa thế nào trong hoạt động quản trị nhân sự tại doanh nghiệp? Mời bạn theo dõi nội dung bài viết sau.
Xem thêm

Tư duy ngược là gì? Các ví dụ về tư duy ngược trong kinh doanh

Sự khác biệt lớn nhất giữa một người thành công và một người tầm thường là nằm ở tư duy. Người thành công, họ sẽ suy nghĩ vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau, và khi rơi vào ngược cảnh, họ biết cách sử dụng “tư duy ngược”.
Xem thêm

Bí quyết đàm phán tạo ra giá trị từ câu chuyện Chia Cam

Trong một cuộc đàm phán, điều quan trọng là phải có khả năng phân biệt giữa các vị trí và lợi ích - cả của bạn và của các bên mà bạn đang đàm phán. Tùy thuộc vào việc bạn quyết định tập trung vào vấn đề nào sẽ ảnh hưởng đến phong cách đàm phán của bạn và ảnh hưởng đến kết quả.
Xem thêm

Phương pháp tiếp cận Kaizen trong công nghiệp phát triển phần mềm

Lĩnh vực công nghệ hoạt động theo cơ chế phát triển liên tục, với những tiến bộ mới mỗi ngày. Trong khi nhiều công ty phát triển sản phẩm tập trung hơn vào việc tạo ra kết quả, một số ít thực sự tin vào tầm quan trọng của các hoạt động sáng tạo trong tổ chức.
Xem thêm

Biểu đồ Ishikawa? Ứng dụng và các thí dụ thực tế

Biểu đồ Ishikawa, hay phương pháp Ishikawa, biểu đồ xương cá, biểu đồ nguyên nhân - kết quả, là một phương pháp nhằm nhận diện vấn đề và đưa ra giải pháp trong quản lý, lãnh đạo.
Xem thêm

Tư vấn và hỗ trợ Tư vấn + 

CRM, e-Marketing, Portal, ERP, Accounting, HelpDesk, Service Desk, Dashboard, B2B, B2C, giải pháp quản trị doanh nghiệp, cổng thông tin, chăm sóc khách hàng,dịch vụ phần mềm chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp, phần mềm thông minh,phần mềm tiện ích,freelancer,phần mềm POS, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý văn phòng, phần mềm booking, thiết kế website, thiết kế landing page, phần mềm thu chi, email marketing, quảng cáo trực tuyến, google adwords, online marketing